Founder Vĩnh Thái Marketing

Trần Mạnh Hùng

“Tôi tin rằng thứ gì có giá trị thứ đó sẽ tồn tại và ngược lại thứ gì đã tồn tại thứ đó phải ẩn chứa một giá trị nhất định”

Học vấn

Huấn luyện viên Trần Mạnh Hùng là Cử nhân chuyên ngành Marketing khoá 45 của trường Đại học Kinh tế Quốc Dân (2003-2007). Ông đã tham gia rất nhiều khoá học dành cho các nhà quản lý như CEO Chuyên Nghiệp, CMO Chuyên Nghiệp tại Trường Doanh Nhân PTI. Khóa học Sáng Tạo Trong Truyền Thông. Khóa học về Phương Pháp Quản Trị Hiện Đại OKRs

Công Việc

Trước khi thành lập lên 2 doanh nghiệp, Huấn luyện viên Trần Mạnh Hùng đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc và trưởng thành trong ngành phân phối/ bán lẻ, dịch vụ du lịch.

Start up SEONGON

Năm 2012, ông là Co-Founder SEONGON và giữ cương vị CEO tới năm 2016. SEONGON là đối tác cao cấp của Google tại Việt Nam, chuyên tư vấn và trực tiếp triển khai các chiến dịch Digital Marketing cho rất nhiều doanh nghiệp lớn như Canon, Vietnamairline, Vingroup, Kangnam … SEONGON là đơn vị được Google lựa chọn là hình ảnh đại diện cho toàn bộ các partner của Google tại Việt Nam. Là đơn vị đầu tiên mở trung tâm đào tạo quảng cáo Google từ năm 2012.

Founder Vĩnh Thái Marketing

Nhận thấy hàng trăm nghìn doanh nghiệp SMEs của Việt Nam không đủ điều kiện để tiếp cận với phương pháp marketing tổng thể hiện đại. Năm 2017, với mong muốn đưa lợi ích của marketing tổng thể vào doanh nghiệp. Ông thành lập lên công ty tư vấn marketing Vĩnh Thái. Chuyên tư vấn marketing tổng thể. Đào tạo huấn luyện marketing tổng thể cho các doanh nghiệp và các bạn trẻ muốn theo đuổi công việc marketing một cách chuyên nghiệp.

Lý tưởng sống và làm việc

Việc đến thì phải làm. Bạn đến thì phải kết giao. Sự đến thì phải đón nhận. Luôn luôn giữ tinh thần đón nhận mọi việc đến với mình một cách tích cực và nhẹ nhàng.

Địa chỉ

88 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội

Địa chỉ

88 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội

Địa chỉ

88 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội