Gốm sứ Bát Tràng Cương Duyên

Địa điểm

Bát Tràng, Hà Nội

Thời gian

9/26/22

Dịch vụ

Tư vấn marketing tổng thể

Đội ngũ làm việc

Trần Mạnh Hùng

Manager Project

Nguyễn Thị Ninh Huyền

Chuyên viên

Giới thiệu
Gốm sứ Cương Duyên là thương hiệu sứ thủ công cao cấp sáng lập bởi Nghệ nhân Phạm Duy Cương, làng gốm Bát Tràng.
Năm 1960, thế hệ đầu tiên trong gia đình là ông Phạm Tiến Môn, đã đặt viên gạch đầu tiên tại lò gốm Cương Duyên. Vào năm 1991, cùng tình yêu với gốm sứ được truyền cảm hứng từ cha, Nghệ nhân Phạm Duy Cương chính thức thành lập nên cơ sở sản xuất Gốm sứ Cương Duyên.
Thương hiệu Cương Duyên tập trung vào 2 dòng sản phẩm chính đó là Sứ Tâm Linh và Sứ Trang trí. Nổi danh với công thức men lam truyền thống và là nghệ nhân được lựa chọn để khôi phục gốm sứ cung đình Huế. "Nhà cây gốm sứ" là điểm đến tiêu biểu trong tour giới thiệu với khách quốc tế khi đến Bát Tràng. Các thế hệ nghệ nhân vẫn liên tục nghiên cứu và sáng tạo những thủ pháp mới đặc biệt tinh xảo là Dệt Gấm Thêu Hoa và Thụy Vân. Khiến cho những ai đã biết đến đều ngưỡng mộ, mê đắm muốn được sở hữu.

Tình thế khó khăn
Sau nhiều năm phát triển cả về quy mô sản xuất lẫn chủng loại sản phẩm doanh nghiệp đã có những thành công không nhỏ. Tuy nhiên, doanh nghiệp không chú ý tới việc tái cấu trúc và mức độ cạnh tranh thì ngày càng khốc liệt nên phương thức kinh doanh cũ bộc lộ nhiều điểm không phù hợp. Cộng thêm đại dịch Covid 19 bất ngờ đã làm cho tình hình kinh doanh gặp khó khăn, các vấn đề nan giải càng lộ rõ.

Đi tìm giải pháp
Đi sâu vào phân tích nguyên nhân và tìm ra những điểm nóng cần giải quyết khẩn cấp. Vĩnh Thái đã đồng hành cùng ban giám đốc và đội ngũ nhân sự điều hành giải quyết từng hạng mục công việc của marketing chiến lược như:
Xác định và tập trung vào phân khúc khách hàng mục tiêu.
Xây dựng chiến lược thương hiệu một cách rõ nét.
Phối hợp marketing-mix để nâng cao khả năng cạnh tranh.
Triển khai truyền thông nhất quán và logic gắn với chiến lược thương hiệu.

Thế hệ thứ ba viết tiếp câu chuyện của cha ông
Con đường kinh doanh với Cương Duyên vẫn còn nhiều chông gai phía trước. Điều mà Vĩnh Thái thấy tự hào nhất chính là đã được chứng kiến khoảng thời gian chuyển giao của hai thế hệ. Kế thừa và tiếp nối. Biết ơn và không ngừng sáng tạo. Đây là hành trang của thế hệ tiếp theo trên con đường viết tiếp câu chuyện của cha ông.

Dịch vụ: Tư vấn marketing tổng thể
Đội ngũ tư vấn: Quản lý dự án Trần Mạnh Hùng và chuyên viên Ninh Huyền

Hình ảnh tư vấn

Địa chỉ

88 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội

Địa chỉ

88 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội

Địa chỉ

88 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội